ศาลพุ่มพวง

ตั๊ก-นุ้ย ไหว้ศาลพุ่มพวง ดวงจันทร์ เผยเลขเด็ดลูกบอลให้ชาวเน็ต 16/10/65

คู่รักนักแสดงนุ้ย เชิญยิ้ม และตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ได้เดินทางไปไหว้ ศาลพุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี เป็นครั้งแรก โดยตั๊ก ศิริพร ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า

ตั๊ก-นุ้ย เผยเลขลูกบอล ศาลพุ่มพวง 16/10/65

“วันนี้มากราบพี่ผึ้ง เป็นครั้งแรกที่ได้มาวัดทับกระดาน ดีใจมากๆ เลยค่ะ และวันนี้มาทำตามสัญญาที่ได้ให้ไว้ในรายการไมค์หมดหนี้ว่าจะนำเครื่องเสียงมามอบให้กับน้องเบ้นซ์หลานพี่ผึ้ง มาแบบไม่ได้นัดหมาย เพราะติดต่อน้องไม่ได้เลย

ก็เลยบอกพี่ผึ้งว่าหนูจะมานะคะ จะมาทำตามสัญญา แล้วสุดท้ายก็ได้เจอน้องเบ้นซ์จริงๆ ดีใจมาก นึกว่าจะเสียเที่ยวซะแล้ว และขอขอบคุณน้องบาส PS สเตอริโอบ้านหม้อ ที่ได้มอบเครื่องเสียงให้กับน้องด้วยนะคะ”

ตั๊ก-นุ้ย

หลังจากนั้น ตั๊ก ศิริพร ก็โพสต์ภาพตนเอง และงนุ้ย เชิญยิ้ม ถือลูกบอลสีส้มหมายเลข 2 0 5 ขณะไปกราบไหว้ราชินีลูกทุ่งสาว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ไม่ถูกก็อย่ามาโทษกันนะจ้ะ มันแล้วแต่โชควาสนาของแต่ละคน. ขนาดตัวพี่ยังไม่เคยได้โชคหวยล็อตเตอรี่กะเค้าเลย 5555 มีแต่ให้โชคคนอื่น”

 

สรุปส่งท้าย

ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด โพสต์ภาพ ทั้งคู่ถือลูกบอลสีส้มหมายเลข 2 0 5 ขณะไปกราบไหว้ศาลราชินีลูกทุ่งสาว พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี ให้แฟน ๆ ได้หยิบไปเสี่ยงโชคต่อไป

การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม