ประชาชนแห่ร่วมพิธีครบรอบ 107 ปี “พระร่วงโรจนฤทธิ์” องค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม

ประชาชนแห่ร่วมพิธีครบรอบ 107 ปี “พระร่วงโรจนฤทธิ์” องค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม

นครปฐมแทบแตก!! ประชาชนหลายพันคนพร้อมใจมาสักการบูชา พระร่วงโรจนฤทธิ์ ในองค์พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม เนื่องในวันคล้ายวันประดิษฐานครบรอบ 107 ปี หรือ “วันเกิดพระร่วง” ทุกวันที่ 2 พฤศจิกายนของทุกปี

พิธีครบรอบ 107 ปี “พระร่วงโรจนฤทธิ์” นครปฐม

โดยมีพระเทพมหาเจติยาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดนครปฐม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และเกจิดังเข้าร่วมพิธี ส่วนประธานลูกศิษย์หลวงพ่อพระร่วงฯ ตัวแทนของสาธุชนที่มาร่วมพิธี ในการอัญเชิญเทียนชัย คือ นายวีรชาติ เกตุแก้ว อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 ชาวกรุงเทพฯ

สาธุชนนับพัน ร่วมพิธีครบรอบ 107 ปี "พระร่วงโรจนฤทธิ์" ไม่พลาดส่องเลขเด็ดไปลุ้นรวย

จากนั้นพระเทพมหาเจติยาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดนครปฐม ได้นำประชาชนแสดงตนเป็นพุทธมามกะ บูชาและนมัสการพระร่วงโรจนฤทธิ์ มีประชาชนได้นำพวงมาลัยดอกดาวเรือง มี่สั้ว ผลไม้มงคลและไข่ต้มย้อมสีแดง ขนมหวานต่างๆ มาร่วมบูชาถวายองค์พระร่วง เพื่อความเป็นสิริมงคลกับชีวิตและครอบครัวให้ร่มเย็นเป็นสุข โดยสิ่งของบูชาจะนำมากันตั้งแต่เช้ามืด

สาธุชนนับพัน ร่วมพิธีครบรอบ 107 ปี "พระร่วงโรจนฤทธิ์" ไม่พลาดส่องเลขเด็ดไปลุ้นรวย

ในปีนี้ ทางวัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร อ.เมืองนครปฐม ยังได้กำหนดจัดงานเทศกาลนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ ระหว่างวันที่ 5-13 พฤศจิกายน 2565 นี้ เพื่อให้ประชาชนได้บูชาพระบรมสารีริกธาตุ อีกทั้งรักษาประเพณีและวัฒนธรรมไทย และร่วมบำเพ็ญกุศล เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้า เกษตรกร นำสินค้าของแต่ละท้องถิ่นมาจำหน่าย

โดยปัจจัยที่สาธุชนร่วมทำบุญกับทางวัด นำไปบูรณปฏิสังขรณ์ถาวรวัตถุในบริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ และในช่วงค่ำของทุกวันจะมีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังจากวัดต่างๆ มาประพรมน้ำมนต์ให้กับประชาชนเพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย

สาธุชนนับพัน ร่วมพิธีครบรอบ 107 ปี "พระร่วงโรจนฤทธิ์" ไม่พลาดส่องเลขเด็ดไปลุ้นรวย

ด้านนักเสี่ยงโชคที่มาร่วมพิธี ก็ไม่พลาดตามหาเลขเด็ดเลขมงคล เพราะความเชื่อว่า พระร่วงโรจนฤทธิ์คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่เมืองนครปฐม จะออกเลขเด็ดทุกปี ในงวดที่ผ่านมาหลายคนก็ถูกกันไปเยอะแล้ว เนื่องจากนำเอาอายุ 107 ปี ไปตีเป็นเลขปรากฏว่าเลขท้ายสองตัว 70 และในงวดนี้ก็ไม่พลาด ส่องเลขผู้โชคดี ที่เป็นตัวแทนสาธุชนนำไฟไปจุดได้หมายเลข 909 เลขวันเกิด 107 ปี วันประดิษฐานพระร่วง 2458 เพื่อนำไปลุ้นโชคงวดวันที่ 16/11/65 ที่จะถึงนี้

 

สรุปส่งท้าย

ประชาชนพร้อมใจร่วมสักการะพระร่วงโรจนฤทธิ์ ในองค์พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม เนื่องในวันคล้ายวันประดิษฐานครบรอบ 107 ปี หรือ “วันเกิดพระร่วง” 2 พฤศจิกายน 2565 ได้เลข 909 107 2458 ไปเสี่ยงโชคงวด 16/11/65

การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม