ขอพรพระพิฆเนศ

ส่องเลขเด็ดคนดัง ขอพรพระพิฆเนศ วัดสว่างอารมณ์ ไปลุ้นโชคงวดนี้

ข่าวเด็ดข่าวดัง วงการเสี่ยงโชค 4 ก.ย. 2565 เราอยู่กันที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ซึ่งในวันนี้ทราบมาว่า ซัน วงศธร สมศรี หรือซัน ไมค์ทองคำ 7 พร้อมด้วย เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน ศิลปินตลก เดินทางกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์และสนทนาธรรมคำแนะนำในการประกอบอาชีพกับหลวงพ่อแป๊ะ

ส่องเลขเด็ดคนดัง ขอพรพระพิฆเนศ วัดสว่างอารมณ์

เมื่อมาถึงได้ทำการจุดธูปบูชาสักการะ องค์พระพิฆเนศปางประทานพร ที่มีขนาดความสูงกว่า 2 เมตร เนื้อสำริด เก่าแก่อยู่คู่วัดมายาวนานกว่า 20 ปี องค์เทพแห่งศิลปวิทยาทุกแขนง ที่ดลบันดาลให้ผู้บูชาร่ำรวย ทำมาค้าขายขึ้น และประสบความสำเร็จในด้านการบันเทิงและศิลปิน และองค์ท้าวมหาพรหม 4 หน้า 8 กร องค์ใหญ่ สูง 5 เมตร ที่สามารถบันดาลสิ่งที่พึงปรารถนาได้ 108 ประการ โดยขอให้สำเร็จในเรื่องการงาน การเงินธุรกิจ

โดยทั้ง 2 ได้นำธูปเทียนดอกไม้และถาดผลไม้และประทัด 1 หมื่นนัด มาถวาย ก่อนที่จะจุดธูปอธิษฐาน พร้อมทั้งนำแผ่นทองมาปิดที่องค์พระพิฆเนศ ท่ามกลางสาธุชนที่ทราบข่าวต่างมามุงดู หลังเสร็จสิ้นพิธีจุดประทัดได้เลข 68 และ 868 ชาวบ้านต่างมาถ่ายภาพโทรศัพท์ นำไปหาซื้อลอตเตอรี่ตามแผงต่าง ๆ ภายในวัด

จากนั้นมากราบไหว้ขอพรพระครูยติธรรมานุยุติ หรือหลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาส พร้อมประพรมน้ำมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล หลวงพ่อแป๊ะยังได้มอบวัตถุมงคล เหรียญบาตรน้ำมนต์รุ่น 9 รุ่นปลดหนี้รวย รวย พร้อมกับผูกข้อมือรับขวัญด้วยธนบัตรเงินขวัญถุง หมายเลข 4 F 3 7 8 8 1 5 2 เพื่อความเป็นสิริมงคลและเจิมหน้าผากรับทรัพย์

ซัน วงศธร เปิดเผยว่า วันนี้ตั้งใจเดินทางมากราบขอพรหลวงพ่อแป๊ะ ถือเป็นครั้งแรกที่มาวัดสว่างฯ และเป็นครั้งแรกที่เห็นหลวงพ่อแป๊ะ เพราะไม่เคยมา ได้ยินแต่ชื่อเสียง ตนเองก็เป็นหนึ่งในสายมูเตลู อยากมากราบไหว้ขอพร ทั้งยังได้จุดธูปไหว้องค์พระพิฆเนศด้วย ช่วงนี้เป็นช่วงวันเกิดเฉลิมฉลององค์พระพิฆเนศ

โดยตั้งจิตอธิษฐานขอพรให้ประสบผลสำเร็จเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ชื่อเสียงให้โด่งดังและอยู่คู่กับเราไปนานแสนนาน ให้มีคนรักคนเมตตา หลวงพ่อแป๊ะยังให้พรและให้กำลังใจให้ตั้งใจแล้วจะประสบผลสำเร็จ

 

สรุป ส่องเลขเด็ดคนดัง ขอพรพระพิฆเนศ วัดสว่างอารมณ์ ไปลุ้นโชคงวดนี้

ซัน ไมค์ทองคำ 7 มากราบไหว้ขอพรพระพิฆเนศ วัดสว่างอารมณ์ จุดประทัดได้เลข 68 และ 868 พร้อมกับธนบัตรเงินขวัญถุง หมายเลข 4 F 3 7 8 8 1 5 2 จากหลวงพ่อแปะไปเสี่ยงโชคงวดนี้

การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม