เจ๊อ๋อ

เจ๊อ๋อ ไหว้ขอโชคแม่ย่าถ้ำงูซวง จุดธูปขอเลขเด็ด งวดนี้ 17/02/65

ข่าวเด็ดวันนี้วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 ตามติด เจ๊อ๋อ 90 ล้าน ไปที่สถานปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวง ต.หมากหญ้า อ.หนอวัวซอ จ.อุดรธานี เพื่อกราบมนัสการพระอาจารย์เพชร พัมธธัมโม เจ้าอาวาสสำนักปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวง และกราบขอโชคลาภแม่ย่างูซวงที่หน้าปากถ้ำ

เจ๊อ๋อ ขอโชคแม่ย่าถ้ำงูซวง งวดนี้ 17/02/65

โดยนางวรรณลี ได้จุดธูปพร้อมกับอธิษฐานว่า เป็นครั้งแรกที่ได้มาที่นี่ สิ่งใดที่ทำไม่ถูก หรือไม่สมควร ขอให้แม่ย่างูซวงอภัยให้ลูกหลาน อยากมาสร้าง ถนน ศาลาวัดต่อให้เสร็จเรียบร้อย เพราะชอบทำบุญกันทุกคน ขอให้แม่ย่างูซวงดลบันดาลให้ลูกหลานทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคภัย มีโชคลาภถูกหวย จะได้เข้ามาช่วยสร้างวัดกันทุกคน ส่วนเรื่องคู่ครอง ขอให้เป็นเรื่องธรรมชาติ ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต เพราะว่าได้สามีคนไหนก็ตายหมด ตนขออยู่คนเดียว เพื่อดูแลลูกหลาน และญาติพี่น้อง ให้มีความสุขและมีเงิน ก็พอใจแล้ว ก่อนที่ เจ๊อ๋อ จะจุดธูปมงคลขอโชคลาภ ปรากฏเป็นเลข 375

นางแสงดาว รัตนานิคม อายุ 66 ปี ชาวเมืองเลยมากราบไหว้แม่ย่างูซวง เล่าว่า มากราบไหว้บวงสรวงแม่ย่างูซวงประจำ มาทุกวันพระ เพราะจิตของตนอยากสร้างที่นี่ และเคยมาขอโชคลาภจากแม่ย่างูซวง และได้โชคมา 130,000 บาท ถวายสร้างงศาลาวัด 72,000 บาท และวันนี้ก็มาขอโชคลาภจากแม่ย่าอีกครั้ว

 

สรุป เจ๊อ๋อ ไหว้ขอโชคแม่ย่าถ้ำงูซวง จุดธูปขอเลขเด็ด งวดนี้ 17/02/65

เจ๊อ๋อ 90 ล้าน มาจุดธูปขอโชคลาภเจ้าแม่ย่างูซวงที่หน้าปากถ้ำ สถานปฏิบัติธรรมถ้ำงูซวง ต.หมากหญ้า อ.หนอวัวซอ จ.อุดรธานี ได้เลข 375 ไปลุ้นรางวัลงวดนี้ งวดวันที่ 17 ก.พ. 2565

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม