กุมารจุกดำ

ขนผักแก้บน “กุมารจุกดำ” วัดสว่างอารมณ์ ขอโชคต่องวดนี้ 1/04/65

ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม วันนี้ทราบข่าวมาว่ามีคนดวงเฮง ขนจากสวนที่กาญจนบุรีผักกว่า 500 กิโลกรัมมาแก้น กุมารจุกดำ วัดสว่างอารมณ์ ชื่อนางสาหร่าย ชูราศรี อายุ 50 ปี ประกอบอาชีพเกษตรกรรม และแม่ค้ารับซื้อผักในตลาดศรีเมือง จ.ราชบุรี

ขนผักแก้บน “กุมารจุกดำ” ขอโชคต่องวดนี้ 1/04/65

คุณสาหร่าย เผยว่า ปกติแล้วจะมาขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของวัดสว่างอารมณ์ให้ขายของดี ขายหมดทุกวัน เพราะต้องนำเงินมาหมุนเวียน ก็ประสบผลสำเร็จทุกครั้ง ที่สำคัญจะขอเรื่องโชคลาภด้วย โดยเมื่องวดที่ผ่านมา ตนได้มาขอเลขเด็ดกับกุมารจุกดำ พร้อมเอ่ยปากว่า หากถูกรางวัลหรือได้เงินมาจะกลับมาแก้บนและนำผักมาแก้บนด้วย

คนขนผัก

พอหวยงวด 16/03/65 ออกมปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 4 ชุด 2 ใบ จึงกลับมาทำบุญแก้บน สำหรับสิ่งของผักสดที่นำมาแก้บน และก่อนเดินทางกลับ ได้ขอพรขอโชคลาภจาก กุมารจุกดำ โดยนำกระบอกเซียมซีมาเขย่าได้หมายเลข 12, 9 ก่อนที่จะยกมือพนมบนบานศาลกล่าวขอให้ได้โชคอีกครั้ง จะนำผลไม้หลากชนิดมาถวายให้ 1 คันรถ

 

สรุป ขนผักแก้บน “กุมารจุกดำ” วัดสว่างอารมณ์ ขอโชคต่องวดนี้ 1/04/65

เกษตรกรรม และแม่ค้ารับซื้อผักในตลาดศรีเมือง จ.ราชบุรี ดวงเฮงขายของดิบดี และถูกรางวัลที่ 4 งวด 16/03/65 ขนผักแก้บนกุมารจุกดำ วัดสว่างอารมณ์ เสี่ยงเซียมซีได้เลข 12 9 ไปลุ้นโชคงวด 1/04/65 ต่อ

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม