ต้นข่อยโบราณ อายุกว่า 300 ปี จ.สุรินทร์ ให้โชค 4 งวดติด ชาวบ้านตามต่องวดนี้

จ้างหนังกลางแปลงแก้บน ต้นข่อยโบราณ จ.สุรินทร์ อายุกว่า 300 ปี ที่วัดบ้านเบง หมู่ 2 ต.ศรีณรงค์ อ.ชุมพลบุรี เนื่องจากงวดก่อน 16/09/65 ให้เลขชาวบ้านถูกหวยกันเกือบแสน

เลขเด็ดต้นข่อยโบราณ อายุกว่า 300 ปี จ.สุรินทร์

เลขธูปต้นข่อยโบราณ ต้นข่อยโบราณ จ.สุรินทร์

จากการสอบถาม ชาวบ้าน บอกว่า เนื่องจากเมื่องวดที่ผ่านมาได้มีคนในหมู่บ้านมาขอเลข และก็ได้บนบานศาลกล่าวไว้ว่า หากนำเลขเด็ดที่ขอได้นั้น ไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้วถูกรางวัล ก็จะนำภาพยนตร์มาฉายแก้บนให้

สำหรับเลขเด็ดงวด 1 ต.ค. 65 ตัวเลขที่ชาวบ้านมาขอได้อีกมีเลข 23 และ 52 สำหรับเลขธูปเสี่ยงทายได้เลข 305 ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เพราะสำหรับผู้ที่จะโชคดีนั้น ถ้าจะซื้อเลขอะไรมันก็ออกมันก็ถูก เพราะทุกคนไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเลขจะออกตัวไหน

 

สรุปส่งท้าย

ชาวบ้านจ้างหนังกลางแปลง แก้บนต้นข่อยโบราณ อายุกว่า 300 ปี ที่วัดบ้านเบง หมู่ 2 ตำบลศรีณรงค์ อำเภอชุมพลบุรี จังหวัดสุรินทร์ จุดธูปได้เลข 23 52 ไปเสี่ยงโชคต่องวดหน้า 1/10/65

การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม