ศาลเจ้า

ชาวบ้านปลูกบัวถวาย ศาลเจ้าเก่าแก่ อายุกว่า 100 ปี พร้อมขอเลขเด็ดงวดนี้ 16/9/65

ข่าวสารวงการเสี่ยงโชค งวด 16/09/65 พาทุกคนไปยัง คลองบ้านหนองปลาดุก หมู่ 6 ต.หนองกบ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังทราบว่ามีชาวบ้านปลูกต้นบัวแดงและบัวขาวถวายองค์เจ้าพ่อดอกไม้และเจ้าแม่พิมพา ซึ่งเป็นศาลเจ้าเก่าแก่ประจำหมู่บ้านมีอายุเก่ากว่า 100 ปี

สำหรับ เจ้าพ่อดอกไม้ และเจ้าแม่พิมพา เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านหนองปลาดุกเคารพนับถือเป็นอย่างมาก เนื่องจากท่านเมตตาช่วยเหลือทั้งเรื่องการงาน ค้าขาย และโชคลาภ ตั้งแต่ก่อนสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ชาวบ้านได้สร้างศาลไม้มุงด้วยหลังคาสังกะสี ตั้งไว้คู่กัน ศาลใหญ่เป็นเจ้าพ่อดอกไม้ และศาลเล็กเป็นเจ้าแม่พิมพา โดยใช้ร่างทรงสื่อสารกับองค์เจ้าพ่อ

ชาวบ้านปลูกบัวถวาย "ศาลเจ้าพ่อ" ไม่พลาดขอ "เลขเด็ด" ลุ้นรวยงวดนี้ 16/9/65 (คลิป)

จากการสอบถาม นายสุรพล เบาโพธิ์ อายุ 62 ปี และนายเทิดศักดิ์ ทองกระหล่ำ อายุ 50 ปี เผยว่า ล่าสุดงานประจำปีเจ้าพ่อดอกไม้เมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา องค์เจ้าพ่อบอกว่า เจ้าแม่อยากให้ปลูกดอกบัวสีแดงไว้ในคลองข้างศาล วันนี้จึงชักชวน นายเทิดศักดิ์ ไปขุดต้นพันธุ์บัวจากคลองสาธารณะมาปลูกเบิกฤกษ์ถวายจำนวน 9 กอ หลังจากนี้ ตนพร้อมคนในครอบครัวและชาวบ้านจะช่วยกันปลูกบัวเพิ่มเติม และตั้งใจว่าจะปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในคลองให้สวยงามต่อไป

ชาวบ้านปลูกบัวถวาย "ศาลเจ้าพ่อ" ไม่พลาดขอ "เลขเด็ด" ลุ้นรวยงวดนี้ 16/9/65 (คลิป)

ทั้งนี้ตนมีความเชื่อต่อองค์เจ้าพ่อและเจ้าแม่เป็นอย่างมาก เนื่องจากที่ผ่านมาจะขอทั้งโชคลาภ การงาน และการเงิน มักจะประสบความสำเร็จเสมอ และที่ฝังใจมากที่สุดคือ แต่ก่อนมีหนี้สินเยอะ ต้องเช่าบ้านอยู่ มาขอให้องค์เจ้าพ่อช่วยให้มีเงิน หากสำเร็จจะแก้บนด้วยหนังตะลุง 1 คืน และจะบวชให้ สุดท้ายก็สำเร็จ และแก้บนอย่างที่เอ่ยปากไว้

ชาวบ้านปลูกบัวถวาย "ศาลเจ้าพ่อ" ไม่พลาดขอ "เลขเด็ด" ลุ้นรวยงวดนี้ 16/9/65 (คลิป)

อย่างไรก็ตาม หลังปลูกบัวเสร็จทั้งสองก็มาจุดธูปบอกกล่าว ถวายดอกบัวที่ปลูกแด่เจ้าพ่อและเจ้าแม่ที่ตั้งอยู่ใต้ต้นยางขนาดใหญ่สูงกว่า 30 เมตร อายุกว่า 100 ปี พร้อมจับไม้เซียมซีได้เลข 0 และ 5 ก่อนจะนำเลขดังกล่าวไปซื้อลอตเตอรี่เสี่ยงโชคงวดวันที่ 16/9/65 นี้

 

สรุป ชาวบ้านปลูกบัวถวาย ศาลเจ้า อายุกว่า 100 ปี พร้อมขอเลขเด็ดงวดนี้ 16/9/65

ชาวบ้านปลูกต้นบัวแดงและบัวขาว ถวายองค์เจ้าพ่อดอกไม้และเจ้าแม่พิมพา ศาลเจ้าศักดื์สิทธิ์ประจำหมู่บ้าน อายุเก่ากว่า 100 ปี ที่ให้โชคลาภ และให้พรสมหวังเป็นประจำ งวดนี้ขอเลขเด็ด 16/09/65 ได้เลข 0 และ 5 ไปเสี่ยงโชค

การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม