เลขเด็ด 30/12/64 เจ้าแม่มาลี

แก้บน “เจ้าแม่ตะเคียน”บ้านหนองแห้ว รับ “เลขเด็ด 30/12/64” ลุ้นรวยต่องวดหน้า

ชาวบ้านหนองแห้ว ต.วังไทร อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร พร้อมใจกันมาแก้บน เจ้าแม่มาลี เจ้าแม่ตะเคียนทองที่ได้ไปเข้าฝันชาวบ้านบอกว่าหิว ขอให้นำของไหว้มาแลกกับ “เลขเด็ด 30/12/64

ชาวบ้านในพื้นที่เดินทางพากันมาทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์จำนวน 5 รูป นำของไหว้ ดอกไม้ธูปเทียน ชุดไทย หุ่นเจ้าแม่ตะเคียนและกุมารบริวาร พร้อมของเล่น และนำคณะกลองยาวมาเล่นแสดงให้เจ้าแม่ตะเคียนได้ชมอีกด้วย

ซึ่งในวันนี้ร่างทรงคนเดิมที่ได้สื่อสารกับเจ้าแม่ตะเคียนในงวดที่ผ่านมา ก็ได้มีอาการแปลก เหมือนถูกเข้าสิงร่างเช่นเคย โดยชาวบ้านรู้ทันทีว่านี่คือเจ้าแม่ตะเคียน “แม่มาลี” มาลงประทับแล้ว โดยช่วงที่คณะกลองยาวได้ทำการแสดงนั้น ร่างทรงได้ร่ายรำทำท่าทีพอใจสนุกสนาน พร้อมบอกกับทุกคนที่มาวันนี้ว่า “ขอบใจที่ทุกคนทำตามสัญญา ส่วนตัวเลขของงวดนี้ที่เจ้าแม่จะให้ ขอให้ลูกๆ มาพร้อมกันในวันที่ 29 ธันวาคม 64 เวลา 09.00 น.”

เมื่อชาวบ้าน ได้ยินอย่างนั้นก็พากันสาธุ และจะเดินทางมาร่วมพิธีเพื่อขอเลขกับเจ้าแม่ในวันเวลาดังกล่าวด้วย โดยคาดว่าจะมีคนเดินทางมานับพันคนอย่างแน่นอนตามที่เจ้าแม่นัดไว้

 

สรุป แก้บน “เจ้าแม่ตะเคียน”บ้านหนองแห้ว รับ “เลขเด็ด 30/12/64” ลุ้นรวยต่องวดหน้า

ชาวบ้านหนองแห้ว ต.วังไทร อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ร่วมกันทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ และนำกลองยาว หนังกลางแปลง รวมถึงของเซ่นไหว้มาแก้บนเจ้าแม่มาลี เจ้าแม่ตะเคียนทองที่มาเข้าฝันชาวบ้าน ลุ้นเลขเด็ด 30/12/64

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴