เรือสำปั้น

ถวาย “เรือสำปั้นโบราณ” ให้วัดสว่างอารมณ์ ไม่ลืมขอ”เลขเด็ด” ลุ้นโชค 17/02/65

หนุ่มขน ” เรือสำปั้น โบราณ” ทำจากต้นตะเคียน ใส่รถยนต์กระบะ อีซูซุ ตอนเดียว สีเทา หมายเลขทะเบียน ผจ 8691 นครปฐม ถวายวัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

ถวาย ” เรือสำปั้น โบราณ” ให้วัดสว่างอารมณ์ ไม่ลืมขอ”เลขเด็ด” 17/02/65

คุณสิทธิพงษ์ เจ้าของเรือโบราณเผยว่า เรือสำปั้นโบราณดังกล่าว ใช้ล่องในท้องนา ซึ่งในอดีตบรรพบุรุษเคยใช้พายขายของในคลอง เรือลำนี้มีขนาดยาว 8 ศอก หรือประมาณ 4 เมตร ซึ่งปัจจุบันไม่ได้ใช้งานแล้ว เพราะถนนหนทางดีหมด เลยเก็บรักษาไว้จนเรือเริ่มผุกร่อน จึงนำมามอบให้วัดเพื่อให้เยาวชนศึกษา

เรือลำนี้ในอดีตถือเป็นหนึ่งในเครื่องมือทำมาหากินสมัยปู่ ย่าตายาย ทำมาหากินจนตกทอดมาถึงตนเอง ทำให้ครอบครัวได้ประสบผลสำเร็จด้านการค้าขาย และมีกินมีใช้มาจวบจนปัจจุบัน

 

และก่อนที่นายสิทธิพงษ์จะเดินทางกลับ หลวงพ่อแป๊ะ ได้มอบธนบัตรขวัญถุง ฉบับละ 500 บาทให้ พร้อมวัตถุมงคลกลับไปบูชาและแจกจ่ายให้ลูกหลานด้วย โดยบรรดานักเสี่ยงโชคต่างมารุมล้อมขอดูธนบัตรที่หลวงพ่อแป๊ะมอบให้ คือเลข 5 F 0 4 5 3 4 7 0 นอกจากนี้บรรดานักเสี่ยงโชคยังนำหมายเลขทะเบียนรถ ผจ 8691 นครปฐม ไปเป็นเลขมงคลในการเสี่ยงโชคอีกด้วย

 

สรุป ถวาย “เรือสำปั้นโบราณ” ให้วัดสว่างอารมณ์ ไม่ลืมขอ”เลขเด็ด” ลุ้นโชค 17/02/65

หนุ่มขน “เรือสำปั้นโบราณ” ทำจากต้นตะเคียน ถวายวัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เตรียมนำเลขทะเบียนรถ และเลขทะเบียนรถไปซื้อหวยงวด 17/02/65

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม