ทารกคลอด

เอ็นดู! ทารกคลอด พร้อมห่วงคุมกำเนิด ชาวเน็ตแห่ส่องเลขเด็ด

สุดเอ็นดู ภาพทารกแรกเกิด ที่คลอดออกมาพร้อมห่วงคุมกำเนิด ถูกแชร์ทั่วโซเชียล จนกลายเป็นไวรัล ที่ทั้งน่ารักและสงสัยว่า ทารกคลอด ออกมาพร้อมห่วงคุมกำเนิดได้อย่างไร

 

เอ็นดู! ทารกคลอด ออกมาพร้อมห่วงคุมกำเนิด

เชื่อว่าใครที่ได้เห็นภาพนี้ก็ต้องแอบขำ และอึ้งค่ะ เมื่อได้เห็นภาพทารกแรกเกิด ถือห่วงคุมกำเนิดอยู่ในมือ ที่เป็นไวรัลถูกแชร์ไปทั่วสังคมออนไลน์ของเวียดนาม ทำให้ชาวโซเชียลต่างฮือฮา และเอ็นดูกับความน่ารัก พร้อมชื่นชมว่าหนูแข็งแกร่งมาก ขนาดแม่คุมกำเนิดแล้ว แต่ก็เอาไม่อยู่ เลยถือให้ดูชัด ๆ ไปเลย

ทารกที่ทุกคนได้เห็นนี้ เป็นทารกพศชาย น้ำหนักตัว 3.17 กิโลกรัม ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดีมาก ลืมตาดูโลกที่ โรงพยาบาลไฮฟอง อินเตอร์เนชั่นแนล ในเมืองไฮฟอง ทางตอนเหนือของประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563

ทารกคลอด

ซึ่งทารกคลอดออกมา โดยที่มีห่วงคุมกำเนิดตามมาด้วยแต่แยกกันเด็กไม่ได้ถือออกมาจากท้องแม่ตามภาพตั้งแต่แรกแต่หลังจากคลอดระหว่างเด็กกำลังดิ้นไปดิ้นมา หนูน้อยก็คว้าห่วงกำเนิดมาถืออยู่ในมือซะงั้นน่ารักจริง ๆ เมื่อเห็นภาพเด็กน้อยจับห่วงคุมกำเนิดในมือ จั่น เหวียต เฟือง สูติแพทย์ประจำโรงพยาบาลไฮฟองอินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ทำคลอดให้ เห็นว่าภาพเด็กแรกเกิดถือห่วงคุมกำเนิดในมือ เป็นโมเมนต์แห่งความทรงจำ ที่หาได้ยาก เขาจึงถ่ายภาพเก็บไว้ และโพสต์แชร์ลงบนเฟซบุ๊กของโรงพยาบาล พร้อมระบุแคปชั่นว่า

โมเมนต์สุดอะเมซิ่ง ! หนูน้อยผู้กล้าหาญคนนี้ แหกการคุมกำเนิดของแม่มาได้อย่างยอดเยี่ยม เขาพร้อมผจญภัยในโลกอันวุ่นวายใบนี้แล้ว

ตอนผมเห็นเด็กถือห่วงคุมกำเนิดหลังคลอด ผมคิดว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก จึงถ่ายรูปและนำไปโพสต์ ผมเองก็ไม่คิดว่ามันจะกลายเป็นไวรัลและได้รับความสนใจมากขนาดนี้ครับจั่น เหวียต เฟือง แพทย์เจ้าของเคส กล่าว

ทารกคลอด

ทารกคลอด

 

ด้านคุณแม่ของหนูน้อย เผยว่า เธอมีลูกมาแล้ว 2 คน จนกระทั่งเมื่อ 2 ปีก่อน เธอวางแผนครอบครัวกับสามีว่าแค่นี้พอแล้ว และตัดสินใจคุมกำเนิดด้วยการใช้ห่วงคุมกำเนิด หรือห่วงอนามัย หรือที่เรียกกันว่า IUD (Intrauterine Device) เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ ซึ่งห่วงคุมกำเนิดใช้งานได้ 3 ปี แต่ทารกน้อยก็ยังมาเกิดจนได้ก็ไม่รู้ว่าห่วงคุมกำเนิดเสื่อมสภาพหรือเจ้าหนูแข็งแรงสุดๆจนอะไรก็ต้านไม่อยู่กันแน่นะ

เลขเด็ดทารกคลอด พร้อมห่วงคุมกำเนิด

คือ 30 / 31 / 17 / 317 / 311 / 30 /06 / 513

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

สรุปข่าว ทารกคลอด พร้อมห่วงคุมกำเนิด

ข่าวทารกคลอดพร้อมห่วงคุมกำเนิด นี้มีเลขเด็ดที่น่าสนใจคือ 30 / 31 / 17 / 317 / 311 / 30 /06 / 513 สำหรับข่าวเลขเด็ดที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด 🎱 ตรวจเลขสนุก 🎱 เลขสนุกมงคล 🎱 เลขสนุกคนดัง 🎱 เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! leksanook.com

 

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ dailymail / Fb : Hai Phong International General Hospital

 

อ่านต่อเพิ่มเติม