เลขนำโชค แต่ละราศี

รู้หรือยัง? เลขนำโชค แต่ละราศี ราศีไหน ใช้เลขอะไรแล้วเฮง

รู้หรือไม่? แต่ละราศี ก็มีเลขนำโชค เลขมงคลของทั้ง 12 ราศี ที่ช่วยเสริม เพิ่มความเฮงให้กับผู้ใช้ แล้วแต่ละราศีควรจะมีเลขไหนอยู่กับตัว หรือใช้เลขไหนแล้วเฮง วันนี้เว็บไซต์เลขสนุก รวบรวมมาให้แล้ว เลขนำโชค แต่ละราศี ใช้เลขไหนแล้วดวงดี ใช้แล้วปัง มาดูกันค่ะ

 

 

? เลขนำโชค แต่ละราศี ใช้เลขไหนแล้วเสริมดวงดี ?

ราศีเมษ

ปี 2563 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คุณจะได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ เป็นปีที่เหมาะกับการลงทุน เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ด้านความรัก จะมีข่าวดีเข้ามา แต่ต้องคอยระวังในเรื่องอุบัติเหตุ และสุขภาพ และควรระวังเรื่องของการเงิน อาจถูกตรวจสอบเรื่องการเงิน อาจะมีช่วงเวลาที่มีรายจ่ายเข้ามาค่อนข้างมาก

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีเมษ ในปีนี้คือ เลข 5 เลข 6 และ เลข 8

 

ราศีพฤษภ

ปี 2563 นี้ เป็นปีที่คุณจะมีโชคในเรื่องของการเดินทางไกล ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เกี่ยวกับเรื่องของออนไลน์ แต่อาจจะต้องระวังในช่วงครึ่งปีหลัง การโคจรเข้ามาของพระราหู จะส่งผลทำให้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ทั้งตัวคุณเอง และคนรอบตัว รวมถึงมีปัญหาในเรื่องของความรักด้วย

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีพฤษภ ในปีนี้คือ เลข 7 เลข 8 และ เลข 9

 

ราศีเมถุน

ปี 2563 นี้ มีลุ้น จะมีข่าวดีเข้ามา เพราะว่าพระราหูย้ายออกจากดวงในช่วงครึ่งปีหลังแล้ว ทำให้การงานมีความราบรื่นมากยิ่งขึ้น ปัญหาเก่า ๆ จะหมดไป ส่วนเรื่องความรักในปีนี้ ยังไม่ค่อยชัดเจน แนะนำให้โฟกัสเรื่องงานก่อนจะดีกว่า และการดูแลสุขภาพของตัวเอง และคนรอบตัวให้มากขึ้น

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีเมถุน ในปีนี้คือ เลข 4 เลข 6 และ เลข 2

 

ราศีกรกฏ

ปี 2563 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่เกิดขึ้น เช่น มีโอกาสได้ร่วมเซ็นสัญญาลงทุน หรือร่วมหุ้น แต่ก็ยิ่งต้องระมัดระวังในเรื่องของการถูกโกงให้ดี จะต้องมีสติในการดำเนินชีวิต ทั้งในเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเรื่องความรัก และต้องแบ่งเวลาเพื่อมาดูแลตัวเองให้มากขึ้นด้วย เพราะว่าในปีนี้จะเป็นปีที่ต้องใช้ทั้งแรงกาย และแรงใจมากเป็นพิเศษ

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีกรกฏ ในปีนี้คือ เลข 5 เลข 1 และ เลข 6

 

ราศีสิงห์

ในปี 2563 นี้ เป็นปีที่มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ในเรื่องของความรัก คนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว อาจได้ร่วมหุ้นลงทุนด้วยกัน ในเรื่องการงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี แต่ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการเงิน ต้องมีการจัดระเบียบให้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเรื่องของการดูสุขภาพด้วยเช่นกัน

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีสิงห์ ในปีนี้คือ เลข 4 เลข 1 และ เลข 6

 

ราศีกันย์

ปี 2563 นี้ เป็นปีที่เรื่องงานจะลงตัวมากยิ่งขึ้น คุณจะมีโชคในเรื่องของการเดินทาง หรือเริ่มต้นลงทุนอะไรใหม่ ๆ และอาจได้รับความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ด้วย ในเรื่องของการเงินไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง เพียงแต่ต้องระวังเรื่องดวงดาวที่ผันผวนค่อนข้างมากในปีนี้ ควรจะดำเนินชีวิตด้วยสติ และความรอบคอบให้มากขึ้น

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีกันย์ ในปีนี้คือ เลข 2 เลข 6 และ เลข 5

 

เลขนำโชค แต่ละราศี

ราศีตุลย์

ปี 2563 นี้ เป็นปีที่มีความก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรัก และการงาน คุณจะมีโชคในด้านการเจรจา งานที่เกี่ยวข้องกับการขาย การเป็นนายหน้า ตัวแทน แต่ในเรื่องของการเงิน จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะว่าเป็นปีที่มีปัญหาเกี่ยวกับรายจ่าย ทั้งหนี้สินเก่าก่อน หรือ แม้กระทั่งรายจ่ายที่เกิดขึ้นจากการเจ็บป่วยของคนในครอบครัวด้วย

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีตุลย์ ในปีนี้คือ เลข 1 เลข 5 และเลข 9

 

ราศีพิจิก

ปี 2563 นี้ จะเป็นปีที่คุณมีโชคเกี่ยวกับงานด้านต่างประเทศ หรือ ธุรกิจออนไลน์ ต้องหลีกเลี่ยงการค้ำประกัน การออกหน้า หรือการแก้ปัญหาแทนคนอื่น เพราะจะส่งผลทำให้เกิดเรื่องเดือดร้อนกลับมาหาตัวเองได้ เรื่องของสุขภาพต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากเป็นพิเศษ แนะนำควรหมั่นทำบุญให้มากในปีนี้

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีพิจิก ในปีนี้คือ เลข 9 เลข 8 และ 5

 

ราศีธนู

ปี 2563 นี้ ดวงของคุณนั้นจะดีขึ้นมาก มีความก้าวหน้าในเรื่องการทำงาน หรือการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ แต่ควรทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ ควรระวังในเรื่องการเซ็นสัญญา หรือเรื่องของเอกสาร เพราะอาจมีปัญหาเกิดขึ้นได้ แต่ในช่วงครึ่งปีแรก ถึงดวงความรักจะดีขึ้น แต่ควรโฟกัสเรื่องการงาน และการดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากขึ้นเป็นพิเศษ

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีธนู ในปีนี้คือ เลข 5 เลข 4 และเลข 6

 

ราศีมังกร

ปี 2563 นี้ เรียกว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงก็ว่าได้ คุณมีโอกาสเปลี่ยนงานสูงมาก หรือมีหน้าที่และความรับผิดชอบที่มากขึ้น แต่คุณจะสามารถเอาตัวรอดได้ ด้านความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีสำหรับตัวคุณ สำหรับเรื่องการเงิน คุณจะมีรายจ่ายมากขึ้น แต่คุณก็ยังสามารถที่จะหาเงินมาหมุนได้ทัน ในปีนี้ควรดูแลสุขภาพของตัวเอง และคนในครอบครัวให้มากเป็นพิเศษ

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีมังกร ในปีนี้คือ เลข 8 เลข 5 และเลข 2

 

ราศีกุมภ์

ปี 2563 นี้ เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลง ที่จะส่งผลดีในอนาคต เช่น การเปลี่ยนงาน หรือย้ายงาน ส่วนการเงินต้องเตรียมแผนรับมือกับรายจ่ายให้ดี ด้านความรัก ไม่มีอะไรต้องห่วง ดังนั้น ปีนี้ควรโฟกัสในเรื่องการทำงาน หรือเรื่องสุขภาพ แนะนำ ควรแก้เคล็ดด้วยการจัดบ้านบ่อย ๆ เพื่อลดการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีกุมภ์ ในปีนี้คือ เลข 5 เลข 9 และเลข 6

 

ราศีมีน

ปี 2563 นี้ จะมีข่าวดีเข้ามา ด้านการงาน และการเงิน อยู่ในจุดที่ลงตัว รวมถึงคุณจะมีโชคในเรื่องของการเดินทาง ใครที่ต้องการเรียนต่อ ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี ด้านความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างมั่นคง สามารถสร้างครอบครัวได้ คนโสด ก็เหมาะกับการเริ่มต้นใหม่ แต่ด้วยความผันผวนของดวงดาว ทำให้บางช่วง หรือบางเดือน ยังคงต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติด้วย

เลขนำโชค ของคนที่เกิดราศีมีน ในปีนี้คือ เลข 4 เลข 2 และเลข 5

 

สรุป

สำหรับความเชื่อเรื่อง เลขนำโชค แต่ละราศี ทั้ง 12 ราศี ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอ เป็นเรื่องของที่พึ่งทางใจ และเป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น สำคัญคือ ทุกสิ่งต้องขึ้นอยู่กับการกระทำของตนเองด้วย และต้องมีสติในการใช้ชีวิตในทุก ๆ วันด้วยค่ะ

อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

⇒ อ่านต่อเพิ่มเติม