ท้าวปลดหนี้ วัดเถรพลาย

สาวดวงเฮง แก้บนท้าวปลดหนี้ วัดเถรพลาย ถวายพลอยเกือบ 3 หมื่น

เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่ประชาชนนิยมมาขอโชคขอพรเช่นเดียวกัน สำหรับวัดเถรพลาย ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ล่าสุดเมื่อวันที่เมื่อวันที่ 29 เม.ย.2565 ที่ผ่านมา ก็ทรามาว่ามีการพิธีบวงสรวง ท้าวเวสสุวรรณ ท้าวโชคดี และ ท้าวปลดหนี้ วัดเถรพลาย ปางถือกระดานชนวนหนึ่งเดียวในเมืองไทย

สาวดวงเฮง แก้บนท้าวปลดหนี้ วัดเถรพลาย ถวายพลอยเกือบ 3 หมื่น

นอกจากนี้ยีงมีประชาชนและนักท่องเที่ยวบางส่วนนำดอกกุหลาบ น้ำแดง มาถวาย และนำผ้ามงคลสามสีผูกท้าวเวสสุวรรณ เพื่อความเป็นสิริมงคล เพราะเชื่อกันว่าการได้มากราบไหว้ขอพรท้าวเวสสุวรรณ ทั้งท้าวโชคดี และท้าวปลดหนี้ จะประสบความสำเร็จ สมหวังตามที่ขอพรเอาไว้ จะทำให้โชคดี มีโชค มีลาภสามารถช่วยปลดหนี้สินได้

ทางด้านน.ส.จุฑามาศ ประดิษบาทุกา อายุ 47 ปี เจ้าของร้านซักอบรีดจากกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ได้มากราบไหว้ขอพร ท้าวเวสสุวรรณ ท้าวโชคดี กับท้าวปลดหนี้ ที่วัดเถรพลาย ได้อธิษฐานขอพรกับท้าวเวสสุวรรณ ท้าวโชคดี ท้าวปลดหนี้ ว่าถ้าโชคดีถูกลอตเตอรี่ จะนำพลอยมาถวายแก้บนให้

เนื่องจากตนเองเห็นว่าที่ตาขององค์ท้าวเวสสุวรรณ ท้าวโชคดี กับท้าวปลดหนี้ ไม่ค่อยสวย จะได้นำพลอยมาประดับที่ตาของท้าวเวสสุวรรณให้สวยงาม หลังจากหวยออกเมื่องวดวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา

ปรากฏว่าโชคดีตามที่อธิษฐานเอาไว้ ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 จำนวน 4 ใบ และยังถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัวอีก 7 ใบ รับทรัพย์กว่า 2 แสนบาท รวมถึงงวดก่อน ที่มาขอพรก็ได้โชคเลข 07 ไป 36 ใบ รวมถูกรางวัลมาแล้ว 7 งวดติด ได้โชคไปแล้วเกิน 1 ล้านบาท จึงได้นำพลอยและพลอยบุษราคัมมูลค่ากว่า 3 หมื่นบาท มาแก้บน สำหรับเลขหางประทัดเบิกฤกษ์ ได้เลข 86 – 715 ส่วนที่เลขก้านธูปเสี่ยงทายเป็นเลข 058

 

สรุป สาวดวงเฮงแก้บน ท้าวปลดหนี้ วัดเถรพลาย ถวายพลอยเกือบ 3 หมื่น

เจ้าของร้านซักรีดที่กรุงเทพมหานคร ได้โชคสมหวังถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 4 งวด 16/04/65 นำพลอยกว่า 3 หมื่นบาท มาถวายท้าวปลดหนี้ วัดเถรพลาย เลขหางประทัดเบิกฤกษ์ ได้เลข 86 – 715 ส่วนเลขธูปเสี่ยงทายคือ 058

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม