วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13

สาวแก้บน “ไอ้ไข่” วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 หลังได้โชคใหญ่กว่า 10 งวด

ที่ วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ต.พืชอุดม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 มีประชาชนเดินทางมาแก้บนกันอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นคือครอบครัวของ นางสาวกมลวรรณ สงวนบุญ ชาวบ้านเขตสายไหม กทม. ได้นำเครื่องเซ่นไหว้ชุดใหญ่มาแก้บนไอ้ไข่ หลังรับโชคใหญ่ทั้งครอบครัวมากว่า 10 งวดแล้ว

คุณกมลวรรณ สงวนบุญ เล่าให้ฟังว่า มาขอโชคลาภกับ “ไอ้ไข่” มาตลอด และได้โชคกลับไปทุกครั้ง รวมครั้งนี้ก็งวดที่ 9 แล้ว จึงได้นำเครื่องเซ่นไหว้ อาหารคาวหวาน ประทัด 10,000 นัด จุดได้คือเลข 46 และ 291

ด้านนางสุวี สงวนบุญ มารดาของคุณกมลวรรณ สงวนบุญ เล่าว่า ลูกสาวมาขอโชคไอ้ไข่บ่อยมาก และได้โชคกลับไปทุกครั้ง ล่าสุดคนก็เลยเสี่ยงโชคตามลูกสาวบ้าง ปรากฏว่าถูกกันยกบ้านญาติพี่น้องถูกกันหมด จึงได้นัดกันมาแก้บนในวันนี้

 

เลขเด็ดจากข่าว

  • 46 291 คือเลขปลายประทัด

 

สรุป สาวแก้บน “ไอ้ไข่” วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 หลังได้โชคใหญ่กว่า 10 งวด

สาวเขตสายไหม กทม. ได้โชคจากไอ้ไข่ วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 มามากกว่า 10 งวด ล่าสุดถูกรางวัลทั้งครอบครัว มาจุดประทัดหมื่นนัดแก้บน ได้เลข 46 และ 291

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม