ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

ช่วงที่ผ่านมา เรียกได้ว่า เป็นช่วงที่หลาย ๆ คน หันมาฮิตการปลูกต้นไม้ หรือ ปลูกดอกไม้กันมากขึ้น ยิ่งช่วง Work form Home การปลูกดอกไม้ ปลูกต้นไม้ กลายเป็นกิจกรรมยอดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องทำ แต่จะปลูกดอกไม้ทั้งที ก็ต้องมูเตลูกันหน่อย ก็คือ ปลูกให้ตรงกับราศีของตัวเอง เพื่อเสริมความมงคลยิ่ง ๆ ขึ้นไปค่ะ ว่าแต่ ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

🌺🌹 ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

บ่งบอกความเป็นตัวคุณ 🌼🌻

 

 

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ราศี : เมษ (Aries)

(21 มีนาคม –19 เมษายน)

ดอกสายน้ำผึ้ง

สำหรับคนที่มีดอกสายน้ำผึ้งเป็นสัญลักษณ์ประจำราศี คุณคือคนที่อ่อนโยนโดยธรรมชาติ นิสัยที่ดูมั่นใจแถมยังแฝงด้วยความอ่อนโยนของคุณ มีเสน่ห์ดึงดูดผู้คนรอบข้าง เป็นเสน่ห์แบบที่ยากจะต้านทาน คุณมีความเป็นผู้นำโดยธรรมชาติ เข้มแข็ง ตัดสินใจอะไรได้อย่างเด็ดขาด ทำให้คุณสามารถข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้ และมักจะชอบหาหนทางใหม่ๆ ในการแก้ไขปัญหาอยู่เสมอ

 

ราศี : พฤษภ (Taurus)

(20 เมษายน –19 พฤษภาคม)

 

ดอกป๊อบปี้

คุณคือคนที่ชื่นชอบสิ่งที่ดีงาม รวมไปถึงของสวยงาม และรักที่จะแชร์สิ่งดีๆ เหล่านี้ กับคนอื่นๆ เป็นคนที่มีรสนิยมเรื่องการตกแต่งดีไซน์ที่ดี มีสไตล์ ใส่ใจในรายละเอียด ชอบเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ พอใจกับความมั่นคงและความสะดวกสบายในชีวิตของตัวเอง เป็นคนที่ค่อนข้างยืดหยุ่น คุณจะฝ่าฟันอุปสรรคที่ทั้งยากและเสี่ยงไปได้เพราะความอดทนและหัวแข็งของตัวเอง

 

 

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ราศี : มิถุน (Gemini)

(20 พฤษภาคม –19 มิถุนายน)

ดอกลาเวนเดอร์

คุณมักจะมีไอเดียสุดปิ๊งอยู่บ่อยๆ และชอบแบ่งปันไอเดียเหล่านั้นให้คนรอบข้าง ชอบจุดประกายแรงบันดาลใจให้ใครๆ และชอบที่จะเห็นสิ่งที่ตัวเองคิดแพร่หลายขยายขอบเขตไปไกล คุณเป็นนักคิด นักสร้างที่มีความกระตือรือร้นสูง บางครั้งความสนใจต่างๆ ก็เหมือนจะถูกดึงไปทางนั้นทีทางโน้นที แต่ข้อดีของลาเวนเดอร์ก็คือ มันเป็นดอกไม้ที่แผ่ขยายไปไกลรอบทิศ เพื่อมอบความสุขให้ผู้คน นั่นละ คุณละ

 

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ราศี : กรกฏ (Cancer)

(21 มิถุนายน –22 กรกฏาคม)

ดอกอะแคนตัส

ความอ่อนไหวและเข้าอกเข้าใจคือลักษณะเด่นของคุณ คุณสนใจบรรยากาศในบทสนทนา มีมุมมองที่เข้าใจคนรอบข้างได้ แม้เขาจะไม่ต้องเอ่ยออกมาเป็นคำพูด และมักจะมีแนวโน้มการกระทำต่างๆ ที่อิงจากเสียงในหัวใจตัวเอง คุณเป็นคนอบอุ่น มองโลกในแง่ดี มีความเป็นผู้นำตามธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยเพื่อนฝูง และครอบครัวที่อบอุ่น ในบ้านที่ปลอดภัย

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ราศี : สิงห์ (Leo)

(23 กรกฏาคม –21 สิงหาคม)

ดอกทานตะวัน

คุณร่าเริง แจ่มใส ใจกว้าง และรู้หนทางที่จะก้าวขึ้นไปเป็นผู้นำที่ดีได้ ใครๆ มักจะมองว่าคุณคือแสงสว่างในชีวิตเขา มีพลังบวกอย่างเหลือล้นให้กับคนอื่นๆ มีทั้งพลังงาน และความมั่นใจ เป็นคนที่ดูสมบูรณ์แบบ เป็นที่ปรึกษาที่ดี อัธยาศัยก็ดี มีความซื่อสัตย์ คุณมักจะเป็นจุดศูนย์กลาง ท่ามกลางวงล้อมของผู้คน

 

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ราศี : กันย์ (Virgo)

(23 สิงหาคม – 22 กันยายน)

ดอกผักบุ้งฝรั่ง

คุณคือคนที่ชอบคิด และวางแผน เป็นคนรอบคอบที่คิดก่อนจะพูด หรือทำอะไร คุณชอบจัดการและช่างสังเกต เป็นคนที่ช่างสังเกตโดยธรรมชาติ โดยสามารถเก็บมานั่งวิเคราะห์ต่อได้ คุณชอบช่วยเหลือผู้คน และมักจะชอบใช้ความช่างวิเคราะห์ของคุณดึงเอาความสามารถของคนที่ต้องการความช่วยเหลือออกมา และเพราะคุณมักจะมีวิธีการอันดีเยี่ยมที่จะจัดการทุกสิ่งอย่างถูกต้องและหมดจด ใครๆ ต่างก็อยากได้คำแนะนำ และการช่วยเหลือจากคุณ

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ราศี : ตุลย์ (Libra)

(23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

ดอกกุหลาบ

ดอกกุหลาบ คือสัญลักษณ์ของการแสดงออกเรื่องต่างๆ ด้วยความจริง คุณสื่อความอารมณ์และความคิดของตัวเองผ่านทางการกระทำ รวมถึงผลงานต่างๆ คุณชอบความสวยงาม และความคลาสสิก คุณมีความสนใจเรื่องแนวปรัชญา บทกลอนและศิลปะ เพราะคุณมองเห็นความสวยงาม และความจริงในสิ่งเหล่านั้น คุณชอบอยู่ร่วมกับครอบครัว และคนที่สนิทหรือคุ้นเคย พูดคุย เดินเล่น และชื่นชมธรรมชาติ

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ราศี : พิจิก (Scorpio)

(23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

ดอกเบญจมาศ

คุณเป็นคนที่ซับซ้อน เหมือนกับกลีบดอกเบญจมาศที่ซ้อนกันอยู่หลายชั้น ตอนที่ใครก็ตามคิดว่ารู้จักตัวตนของคุณดีแล้ว คุณก็จะผุดแย้มตัวตนใหม่ๆ ขึ้นมาได้เสมอ คุณเป็นคนชัดเจนเรื่องความสัมพันธ์ เป็นอีกคนที่มักจะช่วยคลี่คลายสถานการณ์ที่ซับซ้อนเคร่งเครียดลงได้ ซีเรียสกับเรื่องของอารมณ์และความสัมพันธ์ เก็บความลับเก่ง และไม่ค่อยยอมเปิดใจให้ใครเดินเข้ามาง่ายๆ

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ราศี : ธนู (Sagittarius)

(22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ดอกนาซิสซัส

สัญลักษณ์ดอกไม้ชนิดนี้ แสดงถึงความเป็นคนตรงไปตรงมา คุณเป็นคนฉลาด ซื่อสัตย์และมีพรสวรรค์ ดูภายนอกเหมือนเป็นคนเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว แต่ภายใน มีความอ่อนไหว และมักไม่ยอมให้ใครได้เห็นด้านนี้ง่ายๆ เป็นพวกช่างฝัน และมักจะโชคดีในเรื่องต่างๆ

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ราศี : มังกร (Capricorn)

(22 ธันวาคม – 21 มกราคม)

ดอกคาร์เนชั่น

คุณเป็นคนที่ชอบจัดการให้อะไรต่างๆ อยู่ในระเบียบแบบแผน ชอบจัดการ และมีความพยายามอย่างสูงที่จะแสดงให้ใครต่อใครเห็นถึงมุมมองของคุณ รวมถึงมีความเป็นผู้นำตามธรรมชาติ หลายคนเลยยกเอาคุณเป็นแบบอย่าง คุณสามารถขับเคลื่อนได้อย่างเฉียบคมและเด็ดขาด นั่นคือจุดเด่นของคุณ เป็นคนอดทนและหนักแน่น โดยเฉพาะต่อจุดยืนของตัวเอง และไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดใด

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ราศี : กุมภ์ (Aquarius)

(22 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์)

ดอกกล้วยไม้

คุณคือคนช่างสงสัย มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ และมองโลกในมุมที่ต่างไปจากใครๆ บางครั้งคุณจะมีความรู้สึกขัดแย้งกันเองภายในใจ แต่คุณคือคนที่รู้ดีที่สุด ว่าอะไรคือความตั้งใจของตัวเอง แต่รู้มั้ย ผู้คนรอบข้างมักจะถูกความแตกต่างในตัวคุณนี่ละ ดึงดูดเข้าหา บางครั้งก็เป็นในแบบที่ไม่ธรรมดา คุณชอบที่จะไขปริศนา และเก่งในเรื่องการจัดการสิ่งต่างๆ ให้ลงตัว

 

ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี

ราศี : มีน (Pisces)

(20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

ดอกบัว

สัญลักษณ์ดอกบัว แสดงถึงความสุขุม ลุ่มลึก คุณเป็นคนที่ชอบซึมซับเอาจากสิ่งต่างๆ รอบด้าน และกลั่นมันออกมาเป็นไอเดีย และแรงบันดาลใจ บางครั้งคุณก็มีอารมณ์หวั่นไหว โอนเอียงไปตามคนอื่น แต่สุดท้ายนั่นก็ไม่ได้สั่นคลอนตัวตนที่ลุ่มลึกของคุณ คุณมีความเป็นศิลปินโดยธรรมชาติ ทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการแสดง เช่น นักแสดง นักร้อง เป็นคนที่สื่อสารกับใครๆ ได้ดี และมีความสามารถทางด้านภาษา

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

สรุป

กิจกรรมยอดฮิต ที่ผ่านมาคงหนีไม่พ้น การปลูกต้นไม้ ปลูกดอกไม้ แต่จะปลูกดอกไม้ทั้งที ก็ต้องไม่ธรรมดา ต้องปลูกให้ตรงกับราศีกันหน่อย ซึ่งเว็บไซต์เลขสนุก ได้รวบรวม ดอกไม้ประจำตัว 12 ราศี ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ มาให้ดูกันแล้ว ใครราศีไหน ต้องปลูกดอกไม้อะไร ก็สามารถดูจากเนื้อหาที่เรานำมาแชร์ไว้ข้างต้นได้เลย ดูแล้วอย่าเก็บไว้คนเดียว แชร์ต่อให้เพื่อนด้วยนะคะ

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด 🎱 ตรวจเลขสนุก 🎱 เลขสนุกมงคล 🎱 เลขสนุกคนดัง 🎱 เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย! » leksanook.com

 

 

 

👉🏻 อ่านต่อเพิ่มเติม