สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง

เปลี่ยนก่อน เฮงก่อน! สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง ตามวันเกิด 2563

อะไรที่ว่าดี เชื่อไว้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายจริงไหมคะ โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภ เงินทองเนี่ย ขอให้บอกเลยค่าวันนี้เว็บไซต์เลขสนุก จัดให้ ใครอยากเสริมดวงโชคลาภอ่านเลย สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง ตามวันเกิด 2563

 

👜 สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง ตามวันเกิด 2563

เกิดวันไหน ใช้สีไหนแล้วเฮง เช็กเลย! 💰

 

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง

👛 สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง คนเกิดวันอาทิตย์

💵เสริมดวงการเงิน : ถ้าอยากเรียกทรัพย์ เรียกเงิน เรียกทอง ให้ไหลมาเทมา แนะนำให้ใช้ กระเป๋าสีเงิน หรือ สีบานเย็น เลยค่ะ เพราะเป็นสีที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันอาทิตย์ที่สุด เชื่อว่าใช้แล้วจะเก็บเงินง่ายขึ้น เงินไม่ไหลออก มีเงินเข้ามาเติมตลอด และ ชีวิตไม่ขัดสน ใช้แล้วรวยกันยาว ๆ ไปเลยค่ะ

💰เสริมดวงโชคลาภ :คนเกิดวันอาทิตย์ อยากเสริมดวงโชคลาภ ต้องไม่มองข้าม สีแดง หรือ สีม่วง เพราะจะช่วยในเรื่องโชคลาภ มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต ช่วยให้มีเรื่องดี ๆ เข้ามาใสชีวิต จากเรื่องยาก กลายเป็นเรื่องง่าย

❌สีกาลกิณี : ห้ามเด็ดขาด คือ กระเป๋าสตางค์ สีน้ำเงิน และสีฟ้า ไม่ถูกโฉลกอย่างยิ่ง ใช้แล้วจะยิ่งทำให้ การงาน หรือ กิจการใด ๆ ที่ทำอยู่ จะไม่ดีเหมือนดังที่ใจหวัง แม้ว่าจะมีการวางแผนไว้อย่างดีแล้วก็ตาม แต่ก็มักจะมีอุปสรรค หรือปัญหาจุกจิก ให้วุ่นวาย ตามแก้เสมอ

 

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง

👛 สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง คนเกิดวันจันทร์

💵เสริมดวงการเงิน : คนวันจันทร์ อยากจะเรียกเงิน เรียกทอง ให้เข้ามาปัง ๆ ต้องใช้กระเป๋าสตางค์ สีขาว, สีครีม, สีฟ้า, สีม่วง และสีดำ กระเป๋าสีเหล่านี้จะช่วยเสริมดวง เพิ่มเงิน เพิ่มทอง ให้เข้ามาในกระเป๋าของคุณ

💰เสริมดวงโชคลาภ : คนที่เกิดวันจันทร์ อยากจะเน้นเรื่องโชคลาภให้ดวงดี เสี่ยงทายอะไรก็ถูก แนะนำว่า ควรจะใช้สีกระเป๋าสตางค์ สีน้ำตาล, สีทอง และสีส้ม เนื่องจากสีเหล่านี้เป็นสีที่เกื้อหนุนให้ชาววันจันทร์มีแต่ความโชคดี เป็นสีแห่งโชคลาภสำหรับคนเกิดวันนี้ที่สุด

❌สีกาลกิณี : สีที่คนเกิดวันจันทร์ห้ามใช้เด็ดขาดคือ สีชมพู และสีแดง เพราะนอกจะทำให้เก็บเงินเก็บทองไม่อยู่แล้วอาจจะเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดทำให้คุณถึงขั้นเสียเงินเสียทองได้

 

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง

👛 สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง คนเกิดวันอังคาร

💵เสริมดวงการเงิน : ถ้าคนวันอังคารอยากเสริมดวงการเงิน เงินเข้ารัว ๆ สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรใช้คือ สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีเทา หรือสีส้ม จะช่วยเสริมดวง เสริมบารมี ทำให้เงินได้มาอย่างง่ายดาย

💰เสริมดวงโชคลาภ : ถ้าหากอยากเน้นการเสี่ยงทายให้แม่นยำ ทายอะไรก็ถูก คนเกิดวันอังคารควรเลือก สีกระเป๋าสตางค์เป็น สีเงิน, สีทอง แค่ดูจากชื่อสีก็บอกอยู่แล้วว่าจะทำให้โชคดี มหาเฮง อย่างที่คุณเองอาจจะคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

❌สีกาลกิณี : คนเกิดวันอังคาร สีต้องห้าม คือ สีดำ, สีม่วง และ สีขาว ทำให้มีความอารมณ์ไม่แน่นอน มักจะทำให้เกิดอารมณ์ฉุนเฉียว ส่งผลทำให้การงานอาจจะเสียหายได้ หนักยิ่งกว่านั้น อาจมีเรื่องเสียเงินแบบไม่คาดคิด ควรระมัดระวังให้ดี เพราะนอกจากจะเสียทรัพย์เสียเงินแล้ว หน้าที่การงานอาจจะเสียหายตามไปด้วย

 

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง

👛 สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง คนเกิดวันพุธ

💵เสริมดวงการเงิน : คนเกิดวันพุธ ควรจะใช้กระเป๋าสตางค์ สีเขียว, สีขาว, สีเหลือง หรืออาจจะเป็นสีทอง ก็ได้เพราะสีเหล่านี้เป็นสีเรียกทรัพย์ของคนที่เกิดในวันพุธช่วยทำให้เงินทองไหลมาเทมาทำมาค้าขายอะไรก็ได้ดั่งใจมีโอกาสร่ำรวยๆ

💰เสริมดวงโชคลาภ : ถ้าคนที่เกิดวันพุธ อยากจะเน้นเสริมดวงเรื่องโชคลาภ แนะนำให้ใช้ สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง คือ สีน้ำเงิน หรือสีฟ้า เท่านั้น เพราะสองสีนี้เป็นสีเสริมโชคเสริมลาภ เสริมบารมี สำหรับคนเกิดวันพุธโดยเฉพาะ ถ้าอยากมีโชค มีลาภ ก็ต้องสีนี้เท่านั้น

❌สีกาลกิณี : สีกระเป๋าสตางค์ ที่คนเกิดวันพุธไม่ควรจะใช้คือ สีชมพู, สีน้ำตาล และสีเทา สองสีนี้เป็นสีกาลกิณีของคนที่เกิดในวันพุธอย่างมาก เพราะจะเป็นสีที่ขัดโชค ขัดลาภ ที่จะเข้ามาหาคุณ จะเป็นการสกัดกั้น ไม่ให้มีเรื่องดี ๆ เข้ามาหาคุณ

 

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง

👛 สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

💵เสริมดวงการเงิน : คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี อยากให้การเรื่องดี ควรจะเน้นใช้สีกระเป๋าสตางค์ สีชมพู, สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน เนื่องจากสีเหล่านี้ เชื่อว่ามักจะเรียกเงิน เรียกทอง มาให้กับคุณอยู่เสมอ บางครั้งอาจจะมีจังหวะให้คุณทำเงินได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

💰เสริมดวงโชคลาภ : สีเรียกโชคลาภ สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี เป็นสีอะไรไปไม่ได้ นอกจาก สีเขียว และสีแดง สองสีนี้เท่านั้น ถ้าคุณอยากให้โชคลาภวิ่งเข้ามาหา หรือเสี่ยงทายอะไรก็แม่นยำ ต้องจัดสีนี้เลย

❌สีกาลกิณี : สีกาลกิณี สำหรับผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี ก็คือ สีขาว และสีครีม สองสีนี้ค่อนข้างใกล้เคียงกันมาก คนที่ใช้กระเป๋าสีนี้ มักจะมีเรื่องเข้ามา ที่ทำให้คุณเกิดความหนักอกหนักใจอยู่เสมอ ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องความรักก็ตาม

 

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง

👛 สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง คนเกิดวันศุกร์

💵เสริมดวงการเงิน : ถ้าอยากให้มีเงินทองเก็บเพิ่มพูน แนะนำว่า ควรที่จะใช้ สีฟ้า, สีน้ำเงิน หรือสีชมพู เชื่อว่าสีเหล่านี้ มักจะทำให้คนที่เกิดในวันศุกร์ สามารถเก็บเงิน เก็บทอง ได้มากขึ้น ไร้คนมาขอยืมเงินกวนใจ คิดจะทำการทำสิ่งใด ก็มักจะประสบแต่ความสำเร็จดั่งใจหวัง

💰เสริมดวงโชคลาภ : เสริมความโชคดีมีชัย ให้คนที่เกิดวันศุกร์ ด้วยการใช้สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสม ก็คือ สีส้ม หรือสีน้ำตาล เพราะสีเหล่านี้มักจะทำให้คนที่เกิดในศุกร์พบเจอแต่เรื่องโชคดีๆเฮงๆเข้ามาในชีวิตตลอด

❌สีกาลกิณี : สีต้องห้ามเด็ดขาด สำหรับคนที่เกิดในวัน ก็คือ สีเทา และสีดำ เพราะเป็นสีกาลกิณีอย่างที่สุด นอกจากจะทำให้เก็บเงินเก็บทองไม่อยู่แล้วยังอาจจะนำพาเรื่องน่าปวดหัวมาหาตัวอยู่เสมอๆอีกด้วย

 

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง

👛 สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง คนเกิดวันเสาร์

💵เสริมดวงการเงิน : อยากเสริมดวงด้านการเงิน คนวันเสาร์ควรจะใช้กระเป๋าสตางค์ สีเทา หรือสีขาว เพราะเชื่อว่าจะทำให้คุณเก็บเงินได้มากขึ้น และหาเงินได้ง่ายขึ้นอีกด้วย รวมถึงด้านหน้าที่การงาน ก็จะดีขึ้น ทำงานราบรื่น ค้าขายก็มีโอกาสร่ำรวยเลยทีเดียว

💰เสริมดวงโชคลาภ : คนที่เกิดในวันเสาร์ เชื่อว่ามักจะเป็นดวงแข็งอยู่แล้ว แต่ถ้าหากอยากเสริมดวงความเฮงด้านโชคลาภมากยิ่งขึ้นไปอีก แนะนำว่าควรให้ใช้สีกระเป๋าสตางค์ สีแดง เท่านั้น เพราะสีแดงจะทำให้ดวงของคุณดียิ่งขึ้น ทำการสิ่งใดก็ง่ายดายไปเสียหมด

❌สีกาลกิณี : ส่วนสีที่คนที่เกิดวันเสาร์ควรจะหลีกเลี่ยงเด็ดขาดเลย ก็คือ สีน้ำเงิน, สีฟ้า และสีชมพู เพราะเชื่อว่าถ้าหากใช้สีเหล่านี้ จะทำให้เจ้าของกระเป๋ามักจะเจ็บป่วยได้ง่าย หรือมีปัญหาด้านสุขภาพบ่อย ๆ ป่วยไม่ขาดหาย

 

สรุป

สำหรับความเชื่อ เรื่อง สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง ตามวันเกิด คนเกิดวันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ ที่เว็บไซต์เลขสนุก ได้นำมาเสนอทั้งหมดนี้ เป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น สำคัญคือ ทุกสิ่งต้องขึ้นอยู่กับการกระทำของตนเองด้วย และต้องมีสติในการใช้ชีวิตในทุก ๆ วันด้วยค่ะ

อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

⇒ อ่านต่อเพิ่มเติม