ถูกรางวัล 12 ล้าน

 แม่ค้าไก่ต้มน้ำปลา ตลาดนัดทุ่งบางกระแบง ชลบุรี ได้โชค ถูกรางวัล 12 ล้าน

พบคนดวงดี ถูกรางวัล 12 ล้าน งวดนี้ 1/12/64 อีกราย เป็นแม่ค้าไก่ต้มน้ำปลา ตลาดนัดทุ่งบางกระแบง หมู่ 5 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ชื่อน.ส.ทองใบ วิชุมา อายุ 41 ปี บ้านเกิดอยู่ที่บ้านเลขที่ 112 หมู่ 3 ต.เสม็จ อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์

แม่ค้าขายไก่

แม่ค้าดวงเฮงนี้เล่าว่า ล็อตเตอรี่ใบที่ถูกรางวัล สามีชื่อนายวันชัย ปรัชญา อายุ 47 ปี เป็นคนซื้อมา 2 ใบ ตนเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสามีฝัน หรือเก็งเลขอะไรถึงได้ซื้อเลขนี้มา ส่วนเงินที่ได้จะเก็บไว้ใช้หนี้ ให้ลูก และปลูกบ้านไว้เป็นที่อยู่อาศัยที่ จ.สุรินทร์ แต่ก็ยังจะขายไก่ต้มน้ำปลาในตลาดนัดที่ชลบุรีต่อไป

ทางด้านแม่ค้าในละแวกใกล้เคียงให้สัมภาษณ์ว่า สองสามีภรรยาคู่นี้ใจดี ชอบทำบุญทำทาน ผลบุญเลยช่วยหนุนให้โชคดีถูกรางวัล

 

แม่ค้าไก่ต้มน้ำปลา ตลาดนัดทุ่งบางกระแบง ชลบุรี ได้โชค ถูกรางวัล 12 ล้าน

แม่ค้าไก่ต้มน้ำปลา ในตลาดนัดทุ่งบางกระแบง หมู่ 5 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ชื่อน.ส.ทองใบ วิชุมา อายุ 41 ปี เป็นชาวจังหวัดสุรินทร์ ถูกรางวัล 12 ล้านบาท งวด 1 ธันนวาคม 2564

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ขอบคุณเนื้อข่าวจาก ไทยรัฐ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม