ส่องเลขเด็ด หงส์แดง ลิเวอร์พูล หลังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ในรอบ 30 ปี

ส่องเลขเด็ด หงส์แดง ลิเวอร์พูล หลังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ในรอบ 30 ปี

สิ้นสุดการรอคอย สาวกหงส์แดงเฮลั่น หลัง ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 30 ปี

 

ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ในรอบ 30 ปี

เรียกว่าเป็นข่าวดีอย่างที่สุดของแฟนหงส์แดง ก็ว่าได้ค่ะ หลัง ลิเวอร์พูล กลับมาประกาศศักดาอีกครั้งด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นลีกสูงสุดของอังกฤษได้สำเร็จ หลังจากรอคอยมานานถึง 30 ปี

 

ซึ่งชัยชนะในครั้งนี้ เดินทางมาถึงอย่างเป็นทางการ จากการที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกไปแพ้เชลซี 1-2 ในเกมเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้ลิเวอร์พูล มีคะแนนนำห่างทีมเรือใบสีฟ้า (แมนซิตี้) ถึง 23 แต้ม ขณะที่เหลือการแข่งขันอีกเพียง 7 เกม นั่นเท่ากับว่าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019-2020 ตกเป็นของ ลิเวอร์พูล เป็นที่แน่นอนแล้ว และเป็นสมัยที่ 19 (รวม)

ลิเวอร์พูล

และล่าสุดทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสร ลิเวอร์พูล ก็ได้โพสคลิปความยาวเกือบ 4 นาที เป็นบรรยากาศตั้งแต่การคว้าแชมป์หนล่าสุดเมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา ก่อนจะเดินทางมาถึงการเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก ครั้งแรก พร้อมกับเพลง you’ll never walk alone ซึ่งเป็นเพลงประจำสโมสรของทีม พร้อมข้อความ Tell the world…We are Liverpool, champions of England.

ด้านแฟนบอลลิเวอร์พูล ออกมารวมตัวฉลองกันบริเวณรอบสนาม แอนฟิลด์ อย่างหนาแน่น โดยก่อนหน้านี้ทางสโมสรรวมถึง เยอร์เก้น คล็อปป์ ออกมาขอความร่วมมือให้แฟนบอลฉลองอยู่ที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ยังไม่หมดไป อย่างไรก็ตามบรรดา เดอะ ค็อป ก็อดใจไม่ไหวออกมาร่วมฉลองกันอย่างเต็มที่ มีทั้งการร้องเพลง, จุดพลุแฟลร์ รวมถึงขับรถรอบบริเวณสนามแอนฟิลด์

 

เลขเด็ด ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

คือเลข 30 / 20 / 19 /

😁 😁 😁 😁 😁 😁 😁 😁 😁 😁

สรุป

ข่าวเลขเด็ด ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เลขเด่นคือเลข 30 / 20 / 19 / สำหรับแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย …. อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

คลิกเลย! 👉🏻 leksanook.com 👈🏻

เลขเด็ด 🎱 ตรวจเลขสนุก 🎱 เลขสนุกมงคล 🎱 เลขสนุกคนดัง 🎱 เลขสนุกความเชื่อ

 

ขอบคุณภาพ fb : Liverpool / www.goal.com

 

อ่านต่อเพิ่มเติม