แบนลุงพล แฮชแท็กเดือดโซเชียล ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง

แบนลุงพล แฮชแท็กเดือดโซเชียล ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง

ยังไม่จบสิ้นสักที กับคดีน้องน้องชมพู่ ที่ผ่านมาหลายเดือนแล้ว ก็ยังไม่สามารถที่จะปิดคดีนี้ลงได้ แต่ข่าวก็ไปไกล จนคนที่ติดตามเริ่มงงไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะประเด็นลุงพล ที่ได้รับความสนใจจากสังคมมากจนแทบจะลืมเรื่องคดีไปเลย และล่าสุดกับประเด็นร้อน แบนลุงพล แฮชแท็กมาแรงของวันนี้ #แบนลุงพล

 

แบนลุงพล แฮชแท็กเดือดโซเชียล

แบนลุงพล

#แบนลุงพล กลายเป็นแฮชแท็กเดือดทั่วโซเชียล เนื่องจากหลายคนเริ่มกลับมาติงการนำเสนอข่าวลุงพล ผู้ต้องสงสัยคดีการตายปริศนาของน้องชมพู่ ที่บ้านกกกอก ที่แม้แต่ตอนนี้ก็ยังไม่สามารถปิดคดีได้ และที่ผ่านมา ลุงพลเป็นที่จับตามองของสื่อ และได้รับความเห็นใจจากสังคม จนมีโอกาสเรื่องงานต่าง ๆ เข้ามามากมาย ทั้งงานอีเวนต์ เดินแบบ งานพรีเซ็นเตอร์ และงานในวงการบันเทิง

ซึ่ง #แบนลุงพล นี้เกิดขึ้นมาจากการที่สังคมเริ่มมีคำถามว่า ทำไมสังคมถึงให้ความสนใจที่จุดนี้มากนัก จนเรื่องราวออกจะเลยเถิดไปกันใหญ่ รวมถึงมีการออกมาติงการทำงานของสื่อบางสื่อในการนำเสนอข่าว ที่ไม่มีอะไรเกี่ยวกับคดีความเลยแม้แต่น้อย

รวมถึงคนบันเทิงอย่าง ครูลูกกอล์ฟ คนาธิป ติวเตอร์ และพิธีกรชื่อดัง ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีข้อความดังนี้

แบนลุงพล

 

สื่อหลัก สื่อรอง สื่อใด ๆ สำคัญมากจริง ๆ ดูง่าย ๆ พวกคุณสามารถเปลี่ยนเรื่องราวการเสียชีวิตของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ให้กลายเป็นอะไรแล้วก็ไม่รู้ไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอคะ ? ไม่มีใครในองค์กรเตือนกันบ้าง หรือเอะใจสักหน่อย ? ส่วนพวกเราคงทำได้แค่ ไม่ต้องไปแชร์ข่าวพวกนั้นต่อ

และจากประเด็นที่สังคมเริ่มสงสัยกับการนำเสนอของสื่อบางช่อง ทำให้ล่าสุดหัวหน้าช่างภาพสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับการนำเสนอข่าว ลุงพล มีใจความดังนี้

แบนลุงพล

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

สรุป

แบนลุงพล แฮชแท็กมาแรงบนโซเชียลวันนี้ กับประเด็นที่หลายคนเริ่มออกมาติดแฮชแท็ก #แบนลุงพล รวมถึงติงการทำงานของสื่อบางสื่อ ที่นำเสนอประเด็นของลุงพลมากเกินไป จนคดีนี้ไปไกล และยังไม่สามารถปิดคดีได้สักที ดังนั้นอยากให้ทุกคนเสพข่าวกันอย่างมีสติด้วย

สำหรับข่าวเลขเด็ดที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด 🎱 ตรวจเลขสนุก 🎱 เลขสนุกมงคล 🎱 เลขสนุกคนดัง 🎱 เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! leksanook.com

 

ของคุณภาพ : sanook

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴