ลุ้นเลขเด็ดพิธีมอบ “ท้าวเวสสุวรรณ” ให้วัดสว่างอารมณ์ โดยวัดจุฬามณี

ลุ้นเลขเด็ดพิธีมอบ “ท้าวเวสสุวรรณ” ให้วัดสว่างอารมณ์ โดยวัดจุฬามณี

รายงานสดจากวัดจุฬามณี อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม วันนี้ 29 เมษายน 65 พระครูโสภิตวิริยาภรณ์ หรือ หลวงพ่ออิฐ เจ้าอาวาสวัดจุฬามณี อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ได้สร้างองค์ ท้าวเวสสุวรรณ เนื้อโลหะผสม ขนาดความสูง 2.5 เมตร 6 องค์ เพื่อนำไปประดิษฐานตามวัดต่างๆ จำนวน 6 วัด ซึ่งวัดสว่างอารมณ์ แคแถว อ.นครชัยศรี เป็นหนึ่งในวัดที่ พระครูโสภิตวิริยาภรณ์ มอบให้ไปประดิษฐาน เพื่อให้สาธุชนได้กราบไหว้บูชา

ลุ้นเลขเด็ดพิธีมอบ ” ท้าวเวสสุวรรณ ” ให้วัดสว่างอารมณ์

สำหรับ ท้าวเวสสุวรรณ ที่มอบให้นั้น ได้ประกอบพิธีเททองหล่อเมื่อวันที่ 6 มี.ค. 2565 โดยมีพุทธาภิเษกใหญ่ มีเกจิชื่อดังจากวัดต่างๆ มาประกอบพิธีอย่างยิ่งใหญ่ จากนั้นในวันที่ 25 เม.ย. 2565 ได้ประกอบพิธีพุทธาภิเษกขึ้นอีกครั้งเช่นกัน โดยนิมนต์เกจิอาจารย์ชื่อดังนับ 10 รูป ประกอบพิธีขึ้นอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบให้กับวัดต่างๆ 6 วัด ประกอบด้วย วัดสว่างอารมณ์ จ.นครปฐม, วัดแหลมแค อำเภอพานทอง จ.ชลบุรี, วัดเทพประสิทธิ์ อัมพวา จ.สมุทรสงคราม, วัดศรีสง่า จ.สกลนคร และวัดชัยสถิต จ.เชียงใหม่

จากนั้นได้นำไปประดิษฐานโดยถือฤกษ์ดี ในวันที่ 29 เม.ย. 2565 ซึ่งเป็นวันเลขมงคล มอบองค์ท้าวเวสสุวรรณ ให้กับวัดต่างๆ ที่มารับ โดยวัดสว่างอารมณ์ เป็นวัดแรกที่มารับ โดยพระครูยติธรรมานุยุต หลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ เดินทางมารับและร่วมปลุกเสกอัญเชิญองค์ท้าวเวสสุวรรณกลับวัดด้วยตนเอง โดยหลวงพ่ออิฐ ได้ลงอักขระไว้ที่ฐานขององค์ท้าวเวสสุวรรณ ก่อนที่จะอัญเชิญขึ้นรถกระบะที่เตรียมไว้ โดยโปรยดอกไม้ธูปเทียนและจุดธูปอัญเชิญบอกกล่าว พร้อมประพรมน้ำมนต์พร้อมกับปลุกเสกผ้ายันต์ซึ่งมีความยาวถึง 20 เมตร นำมาผูกยึดติดเพื่อป้องกันล้มในระหว่างเดินทาง

ก่อนเดินทาง หลวงพ่อแป๊ะ ได้นำประทัด 1 หมื่นนัดมาจุดเพื่อเป็นการบอกกล่าวเอาฤกษ์เอาชัย ท่ามกลางสาธุชนจาก อ.นครชัยศรี ที่ยกขบวนมารับ มีทั้งรถแตรวง จัดริ้วขบวนเพื่อแห่รอบตัวเมืองนครปฐม เพื่อให้สาธุชนได้กราบไหว้ก่อนอัญเชิญมาประดิษฐานยังวัดสว่างอารมณ์ให้สาธุชนได้กราบไหว้

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรดาสาธุชนที่มาร่วมพิธีในครั้งนี้ ต่างจับจ้องไปที่เลขทะเบียนรถกระบะโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน บบ 6918 นครปฐม ที่อัญเชิญองค์ท้าวเวสสุวรรณขึ้นรถ เพื่อนำไปเสี่ยงโชค รวมทั้งเลขหางประทัด 1 หมื่นนัดที่จุด ได้หมายเลข 89 และ 633 ก่อนเดินทางหลวงพ่ออิฐได้มาส่งพร้อมกับให้พรกับชาวนครชัยศรีที่มารับ ส่วนเลขทะเบียนรถ และเลขหางประทัดนั้นหมดชั่วพริบตา หาซื้อไม่ได้แล้วทั้งแผงภายในวัดและนอกวัด

 

สรุป ลุ้นเลขเด็ดพิธีมอบท้าวเวสสุวรรณ ให้วัดสว่างอารมณ์ โดยวัดจุฬามณี

วัดจุฬามณีมอบ “ท้าวเวสสุวรรณ” ให้วัดสว่างอารมณ์ อัญเชิญองค์ท้าวเวสสุวรรณขึ้นรถรถโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน บบ 6918 นครปฐม จุดประทัดหมื่นนัดเอาฤกษ์เอาชัย ได้เลข 89 และ 633

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม