เลขเด็ดหางประทัด พิธีเปิดศาลเจ้าพระยาพาน ตำนานคนสร้างนครปฐม

เลขเด็ดหางประทัด พิธีเปิดศาลเจ้าพระยาพาน ตำนานคนสร้างนครปฐม

ฤกษ์งามยามดี 3 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการทำพิธีเปิดศาลที่ประทับของยายหอมอุ้มทารก และพระยาพาน ผู้สร้างเมืองนครปฐม และพระประโทนเจดีย์ ที่ศาลเจ้าพ่อเสือหนองอาเสี่ย ต.พระประโทน อ.เมืองนครปฐม

เลขเด็ดหางประทัด พิธีเปิดศาลเจ้าพระยาพาน

ก่อนเริ่มพิธี นายพรเทพ แสงคำ คนทรงเจ้าพ่อเสือได้ทำพิธีบวงสรวงเจ้าพ่อเสือ พร้อมกับตั้งแท่นบูชา มีเครื่องบูชา ทั้งอาหารของคาวหวาน ผลไม้หลากชนิดจำนวนมาก โดยมีบรรดาชาวบ้านและบรรดาศิษยานุศิษย์หลวงพ่อเสือ มาร่วมพิธีกว่า 100 คน ทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยคึกคัก

หลังพิธีบวงสรวงเสร็จสิ้นได้ทำการจุดประทัด 10,000 นัด เป็นการบอกกล่าวและทำพิธีเปิดศาลเจ้าพ่อพระยาพาน และยายหอม อุ้มทารกในอ้อมกอด ซึ่งทารกน้อยก็คือพระยาพานในสมัยเด็ก

โดยทั้ง 2 องค์นั้นเป็นเนื้อทองเหลืองรมดำ ขนาดความสูงเท่าตัวจริง 1.7 เมตร ประทับอยู่ในศาลเจ้าที่สร้างขึ้นมาใหม่ โดยมีแท่นบูชากราบไหว้อยู่ด้านหน้า โดยหลังจากทำพิธีเสร็จได้เปิดให้ประชาชนได้เข้าจุดธูปบอกกล่าวและขอพร สำหรับเลขหางประทัดที่จุดฉลอง ได้เป็นเลข 35 กับเลข 123 ให้คอหวย และนักเสี่ยงโชคได้ไปซื้อกันต่อ งวด 16 สิงหาคม 2565

สรุป เลขเด็ดหางประทัด พิธีเปิดศาลเจ้าพระยาพาน ตำนานคนสร้างนครปฐม

เลขหางประทัดพิธีเปิดศาลที่ประทับของยายหอมอุ้มทารก และพระยาพาน ผู้สร้างเมืองนครปฐม และพระประโทนเจดีย์ ที่ศาลเจ้าพ่อเสือหนองอาเสี่ย ต.พระประโทน อ.เมืองนครปฐม ได้แก่ เลข 35 กับเลข 123

การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม