แห่ขอเด็ด 1/07/65 จอมปลวกรูปหน้าอกหญิงสาว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์

แห่ขอเด็ด 1/07/65 จอมปลวกรูปหน้าอกหญิงสาว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์

ยกกันไปทั้งหมูบ้าน!! ชาวบ้านหมู่ 13 ต.ห้วยไร่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ นับ 100 คน พร้อมใจกันไปขอเลขเด็ด 1/07/65 จอมปลวกรูปหน้าอก ผู้หญิง 2 ข้าง ที่โผล่ขึ้นมาริมทางในบริเวณพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของศาลปู่ย่า ซึ่งเป็นที่เคารพศรัทธาของชาวบ้านมาช้านาน เชื่อกันว่าจอมปลวกที่ปรากฏนั้นเกิดขึ้นจากปาฏิหาริย์

แห่ขอเด็ด 1/07/65 จอมปลวก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์

ขณะที่ทำการยกพานขัน 5 ชายร่างทรงกลับเริ่มมีอาการหาว และพูดว่า “ขอค่าคาย สลึงเดียว เหล้า 1 ขวด ยา 1 มวน” ซึ่งจากการประกอบพิธี ผลคือ ได้เลขเด็ด 6 7 2 8 และ 9 ซึ่งชาวบ้านได้ตีเลขเด็ดออกมาเป็น เลขสามตัว 672 ส่วนเลขสองตัวคือเลข 89

ขณะเดียวกันก็ได้เกิดเรื่องราวฮือฮาขึ้นอีกครั้ง เมื่อร่างทรงได้มีอาการสั่นสะท้านพร้อมร้องไห้ตัดพ้อออกมา ขณะที่ นางจันทร์เพ็ง อายุ 57 ปี ซึ่งนั่งอยู่ข้างๆ จู่ๆ ก็ร้องไห้สะอื้นเสียงดัง จับใจความได้ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น กุมารซึ่งหนีมาอาศัยและสร้างจอมปลวก หวังปั้นให้เป็นเจดีย์ถวายองค์ปู่ย่าที่ศาล เนื่องจากน้อยใจพ่อที่ชอบดุด่า จึงหนีออกมา จนผู้เป็นพ่อตามมาเห็น จึงเข้าร่างนางจันทร์เพ็ง ซึ่งนั่งทำพิธีอยู่ข้างๆ เพื่อปรับความเข้าใจกับกุมาร จนเหตุการณ์ดังกล่าว สงบลงด้วยดี

จากการสอบถาม นางจันทร์เพ็ง ซึ่งเป็นเจ้าของที่ดิน เล่าว่า จอมปลวกขึ้นมาเองตามธรรมชาติ โดยขึ้นมา 2 จอม ตนเองเพิ่งจะเห็นได้ราว 1 อาทิตย์ ก่อนหน้านี้ไม่มีจุกๆ คล้ายกับหัวนม แต่เพิ่งขึ้นมาหลังฝนตกส่วนสถานที่แห่งนี้อยู่ใกล้กับศาลปู่ย่า ที่เป็นที่เคารพศรัทธาของชาวบ้าน ส่วนเลขที่ได้คือ 427 ก่อนเห็นจอมปลวก ตนเองฝันว่าได้ไปวัด แล้วเขาถูกหวย 3 งวดติดกันแล้ว คือถูก 2 ตัว ถูก 3 ตัว

 

 

สรุป แห่ขอเด็ด 1/07/65 จอมปลวกรูปหน้าอก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์

ชาวบ้านหมู่ 13 ต.ห้วยไร่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ พร้อมใจกันไปขอเลขเด็ด 1/07/65 จอมปลวกรูปหน้าอกผู้หญิง 2 ข้าง บริเวณศาลปู่ย่า ได้เลข 672 89 427 กับไปเสี่ยงโชคงวดนี้ 1 กรกฎาคม 65

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม